2007/Jan/14

การขโมยดิสเพลย์พิกเจอร์

ดิสเพลย์พิกเจอร์ของแต่ละคนก็คงมีแต่สวยๆ ทั้งนั้นจริงไหมคะ? (ไม่งั้นเค้าคงไม่เอาขึ้นโชว์หรอกเนอะ) แล้วคุณเคยอยากได้รึปล่าว? ถ้าคุณอยากได้มากๆ คุณก็ลองทำตามวิธีนี้ดูค่ะ ^^ (ลองขอดูก่อนนะคะถ้าเค้าไม่ให้เราค่อยจิ๊ก เพราะรูปที่เราขโมยมาจะมีขนาดเท่ากับที่เห็นในดิสเพลย์เท่านั้น ไม่ใช่ขนาดจริงของรูปนะคะ)

เอาล่ะค่ะ มาเริ่มกันเล๊ยยยยย

1. เปิดหน้าต่างของผู้ที่เราต้องการจิ๊กรูปขึ้นมา

2. คลิกที่ Plus เลือกที่ 'ข้อมูลผู้ติดต่อ'3. คลิกที่ 'บันทึกรูปนี้'4. เลือกโฟลเดอร์สำหรับเก็บไฟล์ภาพ ใส่ชื่อไฟล์ (ไฟล์ที่เซฟมาจะเป็น .png เท่านั้น) คลิก Save

จากนั้นก็เปิดไฟล์ใช้เป็นดิสเพลย์ได้ปกติจ้า^^

----------------------------------------------------------------------------------

*** เราเน้นไว้ตั้งแต่ข้างต้นแล้วนะคะ ว่าให้ลองขอดูก่อน หรือคุณจะทำอะไรก่อนก็ได้ แล้วแต่คุณซึ่งการทำอย่างนี้ถ้าคุณไม่ชอบหรือไม่พอใจคุณก็ไม่ต้องทำหรือไม่ต้องเอารูปขึ้นหรอกค่ะ ในกรณีที่คิดว่ามันเสียมารยาทก็ดีไปค่ะ เราก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าคุณจะให้หรือไม่ให้แต่ว่าถ้าคุณลองให้เค้าบ้างเค้าคงไม่ต้องมา... อืม จะใช้คำว่าอะไรดีล่ะคะถึงจะไม่ผิด?? สำหรับพวกที่เริ่มร้อนตัวเพราะไม่เคยแบ่งอะไรให้ใครก็ทำใจไปเถอะ หัดลองให้คนอื่นซะบ้างนะคะ แนะนำด้วยความหวังดี เราไม่ได้ด่า ว่า หรือใดๆ ก็ตามที่ทำให้คุณโกรธ เพราะถ้าเราว่าคุณจริงๆ รับรองคุณรู้ซึ้งถึงหลักสัจจธรรมไปจนวันตาย บางทีตายก็ยังไม่ลืมด้วยซ้ำไป เราไม่ใช่พวกที่โมโหอะไรง่ายๆ และเพราะอย่างงั้นเราถึงไม่ชอบว่าคน เพราะถ้าเราทำ คงมองหน้ากันไม่ติดหลายวัน ไม่ใช่เพราะกลัวแต่เพราะเค้าคิดได้น่ะค่ะ ถ้ามีปัญหาอะไรก็แอดเมล์นี้ได้นะคะ^^ n_jaejung@hotmail.com***


edit @ 2007/01/16 11:00:57

Comment

Comment:

Tweet


ก้อ..โอเคนะครับ...ขอบคุนนะ
ขอเค้าดี ๆ เลยจะดีกว่ามั้งคะ ทำแบบนี้มันขโมยนะคะ เสียมารยาทมาก ๆ
#3 by K9 At 2007-01-14 19:33,
อืมม์ เพิ่งรู้เหมือนกัน เหมือนเมื่อก่อนมี plug-in เฉพาะสำหรับดูดภาพชาวบ้านมาเก็บไว้นิ เคยใช้แต่ก็ไม่ได้เก็บรูปใครมาแฮะ ^^;
เอ ใช้คำว่าขโมยมันก็ดูกระไรอยู่นะ แต่เราว่าถ้าอยากได้จริง ๆ ก็ขอตรง ๆ เลยก้ได้นะ เพื่อนเราก็เคยขอรูปเราทีนึง เราก็ให้ไป เขาก็เอาขึ้นเลย ฮ่า ๆ หน้าเดียวกันคุยกัน
#2 by บัส At 2007-01-14 19:12,
โอ้ เพิ่งรู้นะเนี่ย
#1 by nidting At 2007-01-14 17:14,